ฟอร์ติเน็ตส่ง 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่เร่งยกระดับความปลอดภัยไอที

ฟอร์ติเน็ตผู้นำโลกด้านโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงสำหรับความปลอดภัยเครือข่ายประกาศแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่เร่งยกระดับความปลอดภัยไอที

ได้แก่ ฟอร์ติแมนาเจอร์ FortiManager®, ฟอร์ติอนาไลเซอร์ FortiAnalyzer® และฟอร์ติเมล FortiMail®เหมาะสำหรับองค์กรขนาดกลางและเล็กที่มีสาขาและต้องการประสิทธิภาพการจัดการกับอีเว้นท์ความปลอดภัยและการกรองอีเมล ฟอร์ติแมนาเจอร์ FortiManager®, ฟอร์ติอนาไลเซอร์ FortiAnalyzer® ฟอร์ติเมล FortiMail®

ฟอร์ติแมนาเจอร์ใหม่รุ่น FortiManager-200D ออกมาแทนรุ่น FortiManager-100C และสามารถบริหารอุปกรณ์ได้มากขึ้นกว่า 50% มีความจำมากขึ้น ในขณะที่ฟอร์ติอนาไลเซอร์รุ่น FortiAnalyzer-200D มีศักยภาพในการจัดทำลอคได้มากขึ้น 30% และสามารถบริหารอุปกรณ์ได้มากขึ้นกว่า 50% และทดแทนรุ่น FortiAnalyzer-100C เดิม และ FortiMail-200D มีศักยภาพในการปกป้องความปลอดภัยให้กับระบบอีเมลได้มากขึ้นกว่ารุ่นเดิม FortiMail-100C อีกเท่าตัว อุปกรณ์ทั้ง 3 ประเภทนี้ ประกอบขึ้นที่ฟอร์ติเน็ตในเมืองซันนี่เวล รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา และมีวางจำหน่ายในขณะนี้แล้ว


ข้อมูลเกี่ยวกับฟอร์ติเน็ต (www.fortinet.com)
ฟอร์ติเน็ต (NASDAQ: FTNT) เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยเครือข่ายและเป็นผู้นำตลาดด้านการจัดการภัยคุกคามแบบหลอมรวม หรือที่เรียกว่า Unified Threat Management (UTM) ทั้งนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการ Subscription จะปกป้องเครือข่ายจากภัยคุกคามต่างๆ ด้วยการป้องกันแบบรวมที่มีประสิทธิภาพสูง ในขณะที่ช่วยปรับโครงสร้างด้านความปลอดภัยด้านความปลอดภัยไอทีให้กลับง่ายขึ้น  กลุ่มลูกค้าได้แก่ องค์กร  ผู้ให้บริการ ราชการทั่วโลก ซึ่งอยู่ในกลุ่ม The 2009 Fortune Global 100   ทั้งนี้อุปกรณ์ฟอร์ติเกท (FortiGateR) ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มความปลอดภัยชั้นนำของฟอร์ติเน็ตจะมอบประสิทธิภาพความปลอดภัยระดับ ASIC และรวมระดับด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยป้องกันการคุกคามระดับเครือข่ายและแอปพลิเคชั่น  กลุ่มผลิตภัณฑ์ของฟอร์ติเน็ตมีมากกว่า UTM ที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยขององค์กร ตั้งแต่อุปกรณ์ปลายทาง รวมทั้งพารามิเตอร์ และส่วนคอร์ อันได้แก่ ดาต้าเบสและแอปพลิเคชั่น  สำนักงานใหญ่ของฟอร์ติเน็ตตั้งอยู่ที่เมืองซันนี่เวล รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา


Reference : www.matichon.co.th